Cửa hàng thay màn hình Xiaomi Mi4 chất lượng tại TP HCM

Công ty thay màn hình Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp tại TP HCM ở đâu? Đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi cam kết đem đến bạn chất lượng thay màn hình tốt nhất

Công ty thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Chiếc Xiaomi Mi4 của quý khách hàng rơi vào tình trạng nào? Rạn nứt, vỡ mặt kính? Cảm ứng bị đơ, lúc làm việc lúc không? Màn hình hiển thị xuất hiện sọc màu, đốm đen hay không còn sử dụng được nữa? Quý vị muốn sử dụng chiếc Mi 4 của mình bình thường như ban đầu? Hãy tìm tới với công ty sửa chữa smartphone FASTCARE! Trung tâm của chúng tôi cam đoan thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh, chất lượng được đảm bảo luôn luôn tốt nhất.

[IMG]

Click xem giá MỚI NHẤT >>> https://fastcare .vn/thay-man-hinh-xiaomi-mi-4/

Gần 4 năm qua công ty chúng tôi luôn đi đầu về ngành thay màn hình smartphone tại TP Hồ Chí Minh. Vì đó quý vị không cần băn khoăn về chất lượng máy sau khi thay của trung tâm thay màn hình FASTCARE. Nhiều quý khách đã đến và kiểm chứng chất lượng, còn quý vị thì sao?

Do đâu nên thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 tại trung tâm FASTCARE

Cửa hàng trung tâm của chúng tôi đã không ngừng đổi mới, làm tăng thêm máy móc để ngày càng mang đến quý vị một dịch vụ thay màn hình Xiaomi tốt nhất. Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chúng tôi xin cam kết:

  • Tất cả linh kiện mặt kính đều được nhập khẩu còn Zin
  • Chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
  • Trang thiết bị được nâng cấp, hiện đại bậc nhất TP Hồ Chí Minh
  • Với thời gian 40 phút là quý khách có thể nhận lại máy của mình
  • Đảm bảo không có trường hợp tráo linh kiện màn hình, mặt kính máy, quý vị có thể xem trực tiếp quy trình sửa chữa
  • Máy của quý khách được bảo hành lâu dài lên đến một năm
  • Trong 3 tháng đầu 1 đổi 1 nếu như có lỗi xảy ra

Nếu quý khách đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục mọi sự cố. Bên cạnh đó bạn sẽ còn nhận được một số ưu đãi hấp dẫn: Vệ sinh máy miễn phí, giảm giá trong những lần quay lại sửa chữa, bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết

Nguồn: https://thaymanhinhxiaomihcm.com/thay-man-hinh-xiaomi-mi4-tp-hcm/

(Lượt xem: 157, Lượt xem trong ngày: 1)
  • Gía cả thế nào vậy shop

    24 Tháng Tư, 2017, 4:24 chiều

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl