Giới trẻ châu Á say mê bấm mí mắt vì sao?

Giới trẻ châu Á say mê bấm mí mắt vì sao và bấm mí duy trì được bao lâu bạn đã biết chưa? Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngay từ khi ra đời phương pháp này đã nhanh chóng lan rộng ra khắp châu Á và không có dấu hiệu suy giảm. Phương pháp này là gì mà giới trẻ châu Á say mê bấm mí mắt đến như vậy?

 
Bấm mí mắt là gì?
 
Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật. Thay vì rạch mổ như thông thường, bằng một thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí để hình thành nếp mí mới. Phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như: mắt trẻ, ít da chùng và mỡ thừa, mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau…
 
Giới trẻ châu Á say mê bấm mí mắt vì sao?
 
Bấm mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc và những ngôi sao ở xứ sở kim chi là những người đầu tiên lăng xê cho xu hướng làm đẹp này. Ngay lập tức bấm mí mắt nhanh chóng lan rộng ra khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam và được giới trẻ háo hức đón nhận. Tại sao giới trẻ lại say mê bấm mí mắt đến như vậy? Bởi ai cũng muốn mình sở hữu đôi mắt như thần tượng và vì phương pháp này có quá nhiều ưu điểm nổi bật.
 
Không đau đớn, không để lại sẹo
 
Sẹo chính là mối lo ngại lớn nhất của phái đẹp dù là ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Nhưng với công nghệ bấm mí mắt hiện đại của Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn gây tổn thương da thịt nên khi thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, không sưng bầm và không lo để lại sẹo.
 
Không ảnh hưởng thị lực
 
Mắt là nơi nhạy cảm và cũng là bộ phận quan trọng nhất trong tổng quan bên ngoài vì vậy ảnh hưởng thị lực là mối lo ngại của mọi người khi tìm đến với các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, với phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, bác sĩ chỉ thao tác bên ngoài mí, không xâm lấn các vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng thị lực.
 
Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
 
Hầu hết mọi người e ngại không muốn để ai biết mình đi thẩm mỹ vì thế họ phải nghỉ nhiều ngày mới để mắt trở nên tự nhiên mới có thể đi làm, sinh hoạt bình thường được. Nhưng với bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sau khi kết thúc quá trình thực hiện bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Mắt có dấu hiệu sưng nhẹ trong 2-3 ngày đầu nhưng sau một tuần thì mắt hồi phục và trở nên tự nhiên.
 
Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
 
Nếu với công nghệ cũ sử dụng chỉ tự tiêu nên nếp mí nhanh nhả, hiệu quả bấm mí chỉ duy trì được 2-3 năm sau đó mắt trở lại bình thường. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ nhấn mí là chỉ thẩm mỹ nên có độ bền, không bung vì vậy kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
 
Chỉ một lần bấm mí bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, giá trị thẩm mỹ lại duy trì lâu dài. Chính vì những những ưu điểm phương pháp này mang lại mà giới trẻ say mê bấm mí mắt.
 
Bấm mí mắt cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên
Quy trình bấm mí mắt
 
Công nghệ này được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mang lại cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất.
 
Bước 1: Kiểm tra mắt và tư vấn
 
Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt, từ đó bác sĩ tư vấn phương phù hợp. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp thẩm mỹ đúng với tình trạng và mong muốn của khách hàng.
 
Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mí
 
Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí nhằm đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra thuận lợi. Đồng thời tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, yên tâm làm đẹp.
 
Bước 3: Định hình dáng mí mới
 
Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí thực hiện bấm mí, đồng thời cung đường mí mới cũng dần được hình thành. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao.
 
Bước 4: Tiến hành bấm mí
 
Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ cố định những vị trí cần thực hiện bấm mí. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những điểm đó xuyên sụn mi, qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí. Thao tác này nhằm hình thành nếp mí mới chắc chắn dựa trên chuỗi liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí.
 
Bước 5: Kết thúc bấm mí
 
Sau bấm mí, bác sĩ sẽ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.
 
Giới trẻ ưa chuộng và say mê bấm mí mắt bởi phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của đôi mắt. Tại Việt Nam, Kim Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.
 
Bài viết trích nguồn tại: thammyvienbammimat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 902 898 258 – (+84) 909 903 258
Email: info@kimhospital.com
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl