Google Assistant được tích hợp vào TV Sony Android đem lại lợi ích gì?

Google Assistant được tích hợp vào TV Sony Android đem lại lợi ích gì bạn đã biết chưa? Nếu bạn có một TV Sony trong phòng khách của bạn thì tin vui dành cho bạn là chiếc tivi Sony của bạn sẽ được một chút thông minh hơn nhờ  kích hoạt Google Assistant. Sony thông báo rằng một số mô hình 2016 UltraHD 4K của mình và Tivi Sony 4K sẽ đi cùng với trợ lý ảo Google Assistant.
Google Assistant được tích hợp vào TV Android của Sony
 
Việc bổ sung Google Assistant sẽ cho phép các chủ sở hữu sử dụng lệnh thoại để khám phá và truy cập vào nội dung cũng như kiểm soát các thiết bị gia đình thông minh khác thông qua TV Sony của họ.
 
Trợ lý của Google trên tivi Sony chỉ hoạt động bằng cách nhấn nút micrô trên các chủ sở hữu từ xa và chủ nhà sử dụng giọng nói của họ để đặt câu hỏi hoặc chỉ ra các lệnh. Các tùy chọn này cho phép người dùng phát nội dung, tìm kiếm nội dung, phát nhạc, truyền hình ảnh, điều khiển TV, kiểm soát thiết bị gia đình thông minh và tìm thông tin chung, bao gồm thời tiết, chỉ đường, sự kiện nhanh và nhiều hơn nữa.
 
“Với sự hỗ trợ của Google, chủ sở hữu TV của Sony nhận được tất cả các câu trả lời và công việc mà họ cần làm, chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của họ “, Mike Fasulo, chủ tịch và COO của Sony Electronics cho biết. “Bản cập nhật phần mềm này hiện có sẵn cho những người đã sở hữu hoặc lên kế hoạch mua một chiếc TV Sony 4K HDR được hỗ trợ với Android TV – mang lại những công nghệ tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi”.
 
Với Google Assistant, người dùng có thể phát lại nội dung hoặc yêu cầu phát trực tuyến chương trình truyền hình yêu thích của họ từ các dịch vụ đã chọn như YouTube và Netflix.
 
Sony chỉ ra rằng Google Assistant giúp bạn tìm các chương trình truyền hình hoặc phim bằng cách cung cấp giao diện thoại để tìm nội dung. Ví dụ, Sony giải thích, chủ nhà có thể yêu cầu trực tiếp các chức danh Trợ lý của Google cho các mục tiêu Netflix: “Play  Stranger Things 2. “
 
Với người dùng YouTube, người dùng có thể tìm kiếm nội dung mới, phổ biến hoặc đánh giá cao bằng cách hỏi trợ lý Google và chủ nhà có thể tiếp tục tham gia vào nội dung bằng cách hỏi các câu hỏi của Google Assistant về nội dung đang được phát.
 
Trợ lý Google cũng làm việc với hơn 1.000 thiết bị thông minh từ hơn 150 thương hiệu và các thiết bị này hiện đang hoạt động liên tục trên các TV Android của Sony.
 
TV Sony với Google Assistant được tích hợp sẵn bao gồm các sản phẩm XBR-Z9D, XBR-X800D, XBR-X750 / X700D và tất cả 2017 TV Sony Android. 
 
>> Liên hệ Binhminhdigital để được mua trả góp tivi Sony với lãi suất ưu đãi nhất
 
Google Assistant được tích hợp vào TV Android của Sony
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl