Kệ tivi chiều cao chuẩn là bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kệ tivi để kê TV phòng khách và nhiều kích thước nên nhiều người cũng boăn khoăn đâu là tiêu chuẩn chiều cao của kệ tivi. Sau đây là tiêu chuẩn chiều cao cho kệ để tivi để quý khách hàng có thể chọn lựa đúng cách hơn.

Khi chọn bất kỳ sản phẩm nội thất nào bạn cũng cần quan hoài tới kích thước của chúng, sao cho người dùng cảm thấy dễ chịu nhất. Với kệ tivi cũng thế kích tấc là một vấn đề bạn cần quan hoài khi chọn cho để mọi thành viên cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Với sự đa dạng về các kích thước và kiểu dáng tivi những chiếc kệ cũng thay đổi theo đó, dưới đây SofaBella sẽ giới thiệu bạn những kích thước kệ chuẩn nhất hiện thời:

Với những kiểu phòng khách mang phong cách cổ điển thì cả bàn ghế và kệ tivi đều phải cao hơn so với kiểu hiện đại và tivi thường xếp đặt đặt trực tiếp lên kệ. ngoại giả khi sử dụng phong cách này bạn chú ý rằng không gian phải rộng, nên chi kích thước hạp ở đây cho kiểu không gian này là từ 58 tới 78 cm.

Tivi treo tường thì phần dưới nên cách mặt kệ tivi khoảng 250 mm đến 350 mm tùy và từng không gian và kích thước của tivi. Với những tivi quá to thì nên làm kệ cao lên một chút rồi đặt tivi trực tiếp lên kệ tivi sẽ đảm bảo được tâm của tivi ở ngang tầm mắt người ngồi.

Đối với kệ treo tường thì tuỳ vào từng không gian và kích thước của tivi để ta quyết định phần dưới và mặt kệ cách nhau bao nhiêu, thường khoảng cách tối ưu nhất đó là từ 25 tới 35 cm. Đối với những tivi có kích thước quá to thì nên làm kệ to và cao chút để khi đặt tivi lên kệ sẽ đảm bảo được tâm tivi nằm ngang mắt người ngồi.

Chất liệu làm nên một chiếc kệ không ảnh hưởng tới chiều cao thành thử tuỳ vào từng phong cách để bạn chọn chiếc kệ tivi gỗ hay bằng kính, song song việc chọn này cũng theo thị hiếu, và yếu tố phong thuỷ giúp mang lại may mắn hơn cho gia đình bạn.

Chưa bao giờ kệ tivi lại trở thành một món đồ thừa trong không gian phòng khách, chúng luôn luôn đóng vai trò cần yếu và quan trọng trong việc truyền tải thông báo tới mọi người, hơn nữa về vấn đề thẩm mỹ chúng tránh được sự lạc lõng và đơn điệu trong bố cục của căn phòng.

(Lượt xem: 115, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl