Loa Tannoy DC 8TI âm thanh chân thực đến từng chi tiết

Loa Tannoy DC 8TI là dòng loa nằm trong dòng Definition series, Tannoy DC 8T có khả năng tạo ra âm thanh với công suất lớn và âm thanh sống động của một dàn nhạc đầy đủ các loại nhạc cụ, âm thành được thể hiện rất chi tiết đến từng âm tiết nhỏ nhất khi dàn nhạc bắt đầu chơi. Dòng loa Tannoy DC8T sẽ hướng cho người chơi hiểu được những khái niệm về âm nhạc như một người chơi nhạc đẳng cấp nhất. Âm thanh được thể hiện rất rõ ràng, chi tiết, réo rắt như khi chúng ta ngỗi trong khán phòng hòa nhạc và DC 8T sẽ đóng vai trò như những người nhạc công thực thụ.
Loa Tannoy Denifition DC8Ti
 
Khả năng thể hiện các chi tiết âm nhạc tốt nhất hoặc tạo ra sức mạnh và động lực của một dàn nhạc quy mô đầy đủ, Definition DC8T là một sàn chỉ huy đứng loa cho người nghe sành điệu. 8 inch kép đồng tâm ™ đơn vị ổ đĩa mới nhất với Wideband ™ tweeter được tăng lên với một độ chính xác phù hợp với loa bass 8 inch trong một sang trọng triệt để hiện đại. Độ cứng đặc biệt của cổng chỉnh ván ép bao vây và sử dụng rộng rãi của Tannoy DMT ™ liệu đạt được âm trầm xuống gần với tần số 30Hz động xuất sắc tần số thấp   The Deep cryogenically xử lý đường thẳng chéo, bạc mạ dẫn bằng đồng, và thiết bị đầu cuối loa Tannoy thứ độc đáo của các nền tảng điều khiển đảm bảo lớp của DC8T trung thành và phát âm hàng đầu.
 
Loa Tannoy Denifition DC8Ti
 
Các tủ cong mới được xây dựng từ gỗ dán lớp tốt nhất chọn cụ thể cho đặc tính âm học tự nhiên; sản xuất từ bạch dương tăng chậm ở các vùng lạnh của thế giới và lựa chọn cho chất lượng đậm đặc của nó. Các đường cong phức tạp làm giảm sự cộng hưởng và phản xạ nội bộ, cải thiện giữa ban nhạc rõ ràng và giúp tăng cường vi chi tiết. Một cơ chế đặc biệt giằng, kết hợp với Tannoy Công nghệ Vật liệu Differential ™ (DMT) tiếp tục nâng cao độ chính xác định nghĩa trong âm sắc nhạc cụ.
Các đồng tác vụ công nghệ nguồn điểm Tannoy kép đồng tâm ™ là nổi tiếng trên toàn thế giới trong suốt audio và công nghiệp điện ảnh cho độ chính xác của nó trong việc tái tạo âm thanh. Đối với dải Definition, nghiên cứu và phát triển chuyên sâu đã sản xuất một phiên bản cập nhật và rất tinh tế của, đơn vị ổ đĩa Tannoy nổi tiếng, và độc quyền này. Thời gian mạch lạc, nguồn điểm và tính chất định hướng liên tục trong những đặc điểm phân tán vốn có trong các kép làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp được chấp nhận trong việc theo dõi studio. By vượt quá nhu cầu khắt khe của việc ghi chép và làm chủ môi trường Tannoy có thể đảm bảo rằng hiệu suất phát trong nhà được kiểm soát chặt chẽ để phản ánh chính xác các kỹ sư âm thanh nghệ thuật. Dual Concentric ™ trong khoảng Definition cung cấp một hiệu suất âm thanh cao cấp với động thái tăng cường, sức mạnh xử lý và hiệu quả.
 
Loa Tannoy Denifition DC8Ti
 
Mặc dù được phát triển song song với các công nghệ mới nổi của SACD băng thông rộng và các cầu thủ DVDA, các kỹ sư của chúng tôi từ lâu đã được công nhận các cải tiến mà một Wideband ™ Tannoy SuperTweeter ™ có thể làm cho một hệ thống, ngay cả khi sử dụng băng thông hạn chế tương tự thông thường hoặc các phần mềm kỹ thuật số ghi lại. Những lợi ích không thể chối cãi về hiệu suất tần số cao mở rộng đã được công nhận bởi những người đam mê âm thanh và các chuyên gia ghi âm trên toàn thế giới. Các yếu tố quan trọng để hiểu trước hết là Wideband ™ đơn vị ổ đĩa hiệu suất không có đơn giản để tăng lượng thông tin tần số cao, bạn cảm nhận được, lợi ích acoustic là tinh tế hơn nhiều hơn thế. Đó là việc tăng cường các tần số trong băng tần âm thanh chấp nhận mà làm cho công nghệ này trở nên đặc biệt. Wideband driverThe Wideband ™ được trang bị điều khiển kép đồng tâm ™, hiện diện trong tất cả các mô hình nét, có 25 micron dome titan SuperTweeter ™ mở rộng đáp ứng tần số để 35kHz cho động ngoạn mục, chi tiết và dàn âm thanh. Điều này không chỉ cho phép vô cùng chính xác độ phân giải chi tiết đẹp của tần số cao nhưng khả năng băng thông rộng như vậy cũng có hiệu quả tăng cường khả năng nghe trong suốt toàn bộ dải tần số. Công nghệ băng rộng ™ làm giảm lỗi pha và cải thiện đáng kể hiệu suất thoáng dưới 20kHz. Điều này dẫn đến tăng độ chính xác âm toàn bộ dải tần số, thậm chí thông tin bass là nhanh hơn và chặt chẽ hơn, nâng cao hiệu quả tổng kinh nghiệm nghe. Âm nhạc đã tăng một cách nhanh, thông thoáng và tác động, cung cấp một hiệu suất mà âm thanh tự nhiên hơn và sống động. “Tại sao bận tâm với tần số chỉ có con chó của bạn có thể nghe thấy?” Câu hỏi này, thường được hỏi, đưa chúng tôi đến trái tim của những gì Tannoy Wideband ™ công nghệ là tất cả về. Nhạc cụ sản xuất năng lượng đáng kể ở trên 20kHz, và với ảnh hưởng của giai điệu và âm bội, đạt được tần số vượt ra ngoài những gì thường có thể được coi như là giới hạn của người nghe. Ví dụ, năng lượng hơn 20kHz của một trumpet, gắn với một loại hình cụ thể của người câm, không thả vào tầng tiếng ồn cho đến 100kHz. Violin và năng lượng triển lãm oboe trên 40kHz, trong khi sibilants trong bài phát biểu cũng có thể được hiển thị để có năng lượng cao hơn 40kHz. Nghiên cứu cho thấy, thông qua việc đo lường hoạt động sóng não, người ta nhận thấy các thành phần siêu âm trong âm nhạc, kết luận rằng các cơ chế truyền tải siêu âm qua xương. Đây có lẽ là thông qua một cơ quan ở tai trong, được gọi là saccule, đến ốc tai, là cơ quan chịu trách nhiệm điều trần. Ngoài ra, công nghệ băng rộng ™ làm giảm lỗi pha và cải thiện đáng kể hiệu suất thoáng dưới 20kHz.
>>> Tham khảo giá dàn âm thanh sony  tại điện máy Bình Minh đang có nhiều hấp dẫn
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl