Lợi ích của Social wifi marketing solution cho doanh nghiệp

Wifi hoạt động qua nền tảng web và sử dụng trình chuẩn y web để hiển thị thông điệp. Và điều đấy sẽ giúp cho khả năng tiếp cận quý khách cao hơn. Hãy nghĩ đến khi bạn tầm nã cập vào 1 trang web nào đấy và sẽ xuất hiện những pop-up lăng xê ở bên dưới, hoặc bên trên và tất nhiên đôi khi điều đấy sẽ làm chúng ta khó chịu.

Còn Social Wifi Marketing thì lại hoàn toàn khác khi xuất hiện giao diện quảng bá ngay khi bạn kết nối mang WiFi đấy.

Tiếp thị wifi đem lại 1 ích lợi cực kỳ lớn to cho nhóm tiếp thị với các phương thức tiếp cận quý khách, những phương tiện Phân tích Báo cáo và thông tin Con số ngay theo thời gian thực, đưa ra các chiến dịch, thông điệp tới mang người dùng.

Giúp người dùng trải nghiệm cảm giác mới lạ trong việc đăng nhập vào WiFi. Theo ấy, các bạn sẽ ko phải đăng nhập theo kiểu truyền thống như việc hỏi password từ viên chức một phương pháp nhàm chán.Thay vì đăng nhập theo kiểu truyền thống, người mua chỉ cần xem hình ảnh, video hoặc 1 cuộc khảo sát nhỏ là với thể kết nối được WiFi

Cung cấp những phương pháp marketing thông minh, hiện đại, linh hoạt với tầm giá phải chăng hơn. Bạn có thể thông tin khuyến mãi, khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới hoặc đưa ra các cuộc dò hỏi chỉ cần ưng chuẩn những thiết bị của user. từ đó tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

có khả năng nắm bắt được nhu cầu tâm lý của người dùng, nó cho phép tạo ra 1 môi trường mạng WiFi tối ưu kết hợp với những vận dụng Marketing để tương tác trực tiếp đem lại trãi nghiệm mới cho quý khách của bạn trong khi họ đang mua sắm ngay trong cửa hàng

Điều hành băng thông phải chăng hơn trong việc kiểm soát các bạn vận chuyển dữ liệu mang dung lượng to. trong khoảng đó, sẽ tạo điều kiện cho WiFi hoạt động ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

xem thêm thông tin

Social Wifi Marketing Solution giúp việc quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được lan tỏa và được rộng rãi người biết tới duyệt mạng xã hội.

Doanh nghiệp cũng với thể phối hợp có các đối tác khác khi cùng chia sẻ những quảng bá với nhau tạo điều kiện cho cả 2 bên cộng có lợi trong thời gian trong khoảng thời gian dài. Các bạn cũng trong khoảng đấy nhận biết về nhãn hiệu của tổ chức một phương pháp nhiều hơn. Truyền bá liên kết Mạng phường hội (Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, Pinterest). Trang thăm dò (Site survey). xác thực e-mail address, chính xác số điện thoại.

Tương trợ giỏi & tăng lượng các bạn. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và săn sóc người mua. đơn vị tương tác với người mua tiềm năng, kết nối với quý khách trung thành, tạo niềm tin sở hữu quý khách trong khoảng đấy khiến gia tăng số lượng quý khách.

Dễ dàng thao tác, công ty dễ dàng tạo ra những Trang chào nhãn hàng. Tương thích trên những HĐH. Trang chào hiển thị tương hợp trên hồ hết các hệ quản lý (Apple iOS, Android, Windows, Blackberry). Tương thích trên các trang bị. Trang chào tương xứng trên phổ biến vật dụng di động nhiều (PC/Tablet/Mobile)

mô hình hoạt động

Một. tiêu dùng cho địa điểm độc lập:

Mang những địa điểm độc lập bạn chỉ cần lắp thêm vật dụng wifi vào giữa mạng modem mạng và hệ thống WiFi mang sẵn. Nội dung quảng bá sẽ được lưu trữ và cấu hình trực tiếp trên vật dụng đấy.

Ưu điểm: thuận lợi triển khai, đem lại hiệu quả cao lúc PR sản phẩm.

Nhược điểm: chỉ thực hành trong 1 địa điểm mà thôi. vận dụng cho những tổ chức kinh doanh đơn lẻ, cửa hàng ăn, quán cà phê,…

  1. mô hình hoạt động cho đa dạng địa điểm:

Đầu tiên bạn cũng cần phải lắp đặt trang bị Wifi vào giữa modem mạng và hệ thống Wifi sở hữu sẵn của những địa điểm. Nội dung lăng xê Marketing sẽ được lưu trữ như 1 trang web trên mạng và cấu hình trên trang bị Wifi Marketing sẽ dẫn link đến trang web đó lúc khách hàng tróc nã cập.

Ưu điểm: thực hành các địa điểm trong cộng 1 hệ thống. Ví như muốn thay đổi nội dung chỉ cần thay đổi trên trang web là được. thích hợp sở hữu các doanh nhiệp mang quy mô lớn, rộng rãi chi nhánh hoặc địa điểm bí quyết xa nhau.

Nhược điểm: thời kỳ thực hành triển khai phức tạp hơn.

Liên hệ:

Tel: 08 54040841 – 1900 7176

Địa chỉ: 140 Bui Thi Xuan, Phường Pham Ngu Lao , Quận 1, TP HCM

Website: s-wifi.vn

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl