Lý do Tivi LG OLED và SUPER UHD được đánh giá cao

Lý do Tivi LG OLED và SUPER UHD được đánh giá cao là gì? Trong khi Samsung và các nhà sản xuất khác đang gắn bó với TV Quantum Dot (QLED) có đèn nền LED 4K trong năm 2017, thì LG vẫn tiếp tục gặt hái phần thưởng cho công nghệ màn hình OLED hàng đầu trên thị trường. Các mô hình tivi LG mới có công suất loa 40W, bộ điều khiển từ xa tuyệt vời , độ phân giải 4K UHD với những mẫu Tivi LG Super UHD 4K mới nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
LG Electronics tiếp tục là công ty hàng đầu về lãnh đạo và đổi mới trong lĩnh vực giải trí gia đình với giải thưởng LG SIGNATURE OLED TV W tại Mỹ. LG giới thiệu TV OLED cho người tiêu dùng vào năm 2013, là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một loạt các mẫu TV OLED, bao gồm thiết kế thanh mảnh mỏng nhất của dòng sản phẩm OLED LG B7 và C7, thiết kế hình ảnh trên kính E7 và dòng sản phẩm OLED LG G7 LG và thiết kế  trên tường của LG SIGNATURE OLED TV series.
 
Ông Brian Kwon, chủ tịch của LG Electronics Home Entertainment Company, cho biết: “LG đã đi tiên phong trong công nghệ TV OLED và từ khi bắt đầu, nó đã tiếp tục dành rất nhiều nguồn lực cho sự phát triển vì lợi ích của tất cả người tiêu dùng”. “Các nhà bình luận hàng đầu của TV luôn đánh giá OLED là công nghệ TV hay nhất và chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp nhiều loại màn hình OLED TV kích cỡ và kiểu dáng”
 
Theo một ấn phẩm tiêu dùng hàng đầu của Mỹ, tivi LG OLED nhận được điểm cao nhất về chất lượng hình ảnh, góc nhìn và sự linh hoạt dẫn đến xếp hạng cao nhất cho hiệu suất tổng thể.
 
Không giống như màn hình LCD, công nghệ OLED tạo ra ánh sáng riêng của nó, nghĩa là mỗi pixel có thể được điều khiển và bật hoặc tắt hoàn toàn, kết quả là mức độ đen hoàn hảo, chi tiết hơn ở các vùng tối hơn và gần hết ánh sáng bằng không và với một bảng màu hơn một tỷ người giàu màu sắc Màu sắc rực rỡ hơn và chất lượng hình ảnh vượt trội.
 
Bên cạnh đó là LG SUPER UHD TV với công nghệ màn hình Nano Cell ™, chất lượng hình ảnh LCD cao cấp nhất từng được LG cung cấp. Sự đổi mới của LCD biến đổi này cho phép truyền hình cung cấp khả năng tái tạo màu chính xác cực kỳ chính xác, cho phép màu sắc chính xác như mong đợi, ngay cả ở góc nhìn rộng, do đó mọi người ngồi xung quanh TV đều nhìn thấy chính xác nhất và cuộc sống giống như màu sắc.
 
Cả LG OLED và LG SUPER UHD TV đều có thể phát các định dạng HDR đa dạng, bao gồm HDR10, Dolby Vision và chuẩn HLG HDR mới, cung cấp cho người xem quyền truy cập vào thư viện rộng nhất có nội dung HDR. Hơn nữa, tất cả các TV LG năm 2017 đều có nền tảng Smart TV và webOS 3.5 thông minh của LG, giúp chuyển đổi giữa các tùy chọn nội dung đơn giản và nhanh chóng.
 
 Như vậy với tất cả các đánh giá chuyên môn cũng như tính xác thực về độ tin cậy với người tiêu dùng thì cả LG OLED và LG SUPER UHD TV đều là những lựa chọn đỉnh cao cho công nghệ giải trí gia đình hiện nay. 
 
>> Bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc tivi LG với giá cả phải chăng hoặc mua trả góp tivi LG với lãi suất và giá cả ưu đãi nhất tại Binhminhdigital
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl