Máy Ảnh Olympus PEN E-PL8 Có Nhiều Điều Mà Bạn Chưa Biết

Máy ảnh là vật dụng đa chức năng vừa có thể ghi hình vữa có thể chụp ảnh, quay video, ghi âm…. cho nên bên cạnh có một chiếc máy ảnh tốt bạn nên đầu tư về ống kính của máy ảnh bạn nhé.
Không quá nổi bật nhưng máy ảnh Olympus PEN E-PL8 vẫn mang một nét đẹp trang nhã bởi sự gọn gàng và gây ấn tượng bằng các tính năng hữu ích.

Máy Ảnh Olympus PEN E-PL8 Kit 14-42mm f/3.5-5.6 EZ (Trắng)

Vẻ ngoài độc lạ

Nếu Fujifilm có vẻ đẹp cổ điển, Sony mang nét hiện đại thì ở những chiếc máy ảnh Olympus lại rất riêng và độc. Vẫn giữ được sự gọn gàng đặc trưng của dòng máy ảnh không gương lật, máy ảnh Olympus PEN E-PL8 có trọng lượng chỉ khoảng 380g (đã tính cả pin, thẻ nhớ), thậm chí kể cả khi gắn thêm ống kit thì cũng chỉ nặng thêm 0,5g. 
>> Sản phẩm khác: Máy ảnh chuyên nghiệp Fujifilm

Máy Ảnh Olympus PEN E-PL8 Kit 14-42mm f/3.5-5.6 EZ (Trắng)


Bao quanh thân máy bằng khung nhôm cứng cáp là một lớp da sần giúp người dùng cầm nắm tốt hơn cũng như tạo ra sự riêng biệt mà không dòng máy nào có được. Hệ thống các bút bấm được bố trí ở mặt sau và trên đỉnh máy rất trực quan, dễ sử dụng cho dù là người mới chơi máy ảnh.

Cảm biến M4/3

Máy Ảnh Olympus PEN E-PL8 Kit 14-42mm f/3.5-5.6 EZ (Trắng)


Lấy nét nhanh hơn

Mặc dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng chiếc máy được trang bị hệ thống lấy nét tới 81 điểm, là hệ lấy nét dựa theo tương phản cùng tốc độ chụp tối đa 1/4000s. Với các thông số này, việc bắt nét các đối tượng đang chuyển động cũng không quá khó với người dùng.

Nhiều chế độ hữu ích

Màn hình LCD 3 inch selfie

Ngay mặt sau của máy là màn hình LCD 3 inch có thể cảm ứng và cho phép chọn lấy nét cũng như khóa nét đối tượng cực nhanh. Với độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh màu và có khả năng chống chói, bạn có thể sử dụng ở ngoài trời mà không cảm thấy khó chịu bởi hiện tượng lóa sáng thường thấy ở các màn hình LCD khác. Đặc biệt là bạn có thể lật màn hình xuống 180 độ để dễ dàng selfie ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Quay video chỉ 30fps, hỗ trợ ghép clip

Mặc dù những thước phim chất lượng có thể được tạo ra nhưng người dùng chỉ có thể quay video Full HD mức 30 fps, đây là một hạn chế khá đáng tiếc với một sản phẩm chất lượng như máy ảnh Olympus PEN E-PL8. Tuy nhiên, một tính năng khá thú vị là “Clip 2s” cung cấp khả năng ghép các đoạn video ngắn với nhau để tạo thành một đoạn phim có hiệu ứng mờ dần khi chuyển cảnh và nhạc nền khá sôi động.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl