Máy ảnh Ricoh WG-30 Wi-Fi hiện đại hơn

Máy ảnh Ricoh WG-30 là chiếc máy ảnh phù hợp với các bạn yêu thích khám phá, du lịch với những khả năng chống chịu độc đáo như sâu đến 12m, chống va đập, chịu nhiệt độ thấp rất thích hợp cho người dùng yêu thích hoạt động dưới nước.
>> Nội dung mới: 
May anh pentax

Máy ảnh Ricoh WG-30 Wi-fi (đen)


Bên cạnh khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, Ricoh WG-30 và WG-30W còn chịu va đập tốt khi rơi từ độ cao 1,5m; và khả năng hoạt động trong môi trường -10 độ C.

Được trang bị cảm biến BSI CMOS 16-megapixel, hỗ trợ ghi hình Full HD, khả năng khử nhiễu mạnh mẽ với mức ISO tối đa đạt 6400. Cả 2 sản phẩm này còn được trang bị tính năng chống rung, cụm đèn LED 6 bóng hỗ trợ chụp cận cảnh và chức năng Self-Portrait Assist mode cùng 16 chế độ chụp chọn cảnh khác nhau.

Máy ảnh Ricoh WG-30 Wi-fi (đen)


Bên trong thân máy gọn nhẹ của WG-30 là khả năng zoom quang học 5x, với ống kính góc rộng xấp xỉ 28mm ( trên định dạng 35mm) và tổng điểm ảnh hiệu dụng xấp xỉ 16Mpx

Với cảm CMOS chất lượng cao, bộ xử lý hình ảnh hiệu năng cao cùng với khả năng khử nhiễu thấp, dãy tương phản rất rộng.

Nhiều chế độ chụp dưới nước được phát triển, giảm thiểu khúc xạ màu sắc dưới nước và khả năng tái tạo màu tối ưu

Máy ảnh Ricoh WG-30 Wi-fi (đen)


Bằng cách kết hợp khả năng chụp cận 1cm và chụp macro, WG-30 phóng to chủ thể chụp trên màn hình LCD, có thể chụp những chi tiết nhỏ nhất mà mắt thường không nhìn thấy, bạn sẽ có những khám phá đáng kinh ngạc.

Với kết nối không dây tích hợp này, người dùng WG-30W có thể điều khiển máy, chụp hình từ xa hay chia sẻ hình ảnh với smartphone/tablet rất dễ dàng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl