Máy ảnh và ống kính Fujifilm được tạo ra với nhiều điều

 
 

Dù không có thị phần quá lớn như các đối thủ nhưng các thiết bị nhiếp ảnh của Fujifilm luôn có chỗ đứng nhất định nhờ chất màu đặc trưng cùng kiểu thiết kế hoài cổ khá bắt mắt. Không những thế, chúng được chế tạo rất tinh xảo và cầu kỳ khiến nhiều người tò mò tự hỏi: Máy ảnh và ống kính fujifilm được tạo ra như thế nào?

 
[MEDIA=youtube]8kyTyXAc-sk[/MEDIA]
 
Câu hỏi trên đã được trả lời khi nhiếp ảnh gia Johnnie Behiri  – người may mắn nhận được lời mời từ hãng tới tham quan nhà máy sản xuất tạo Sendai – Nhật Bản. Đây là một trụ sở sản xuất chính của Fujifilm. Nhà máy này chịu trách nhiệm sản xuất những siêu phẩm hàng đầu như chiếc Fujifilm X-T2 hay hơn nữa là chiếc Fujifilm GFX 50s và các ống kính đắt tiền dành riêng cho nó.
>> Nội dung khác: Ống kính Fujifilm Tele
Máy ảnh và ống kính fujifilm được tạo ra như thế nào?
 
Không gian bên trong nhà máy được đảm bảo sạch sẽ 100% và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi hệ thống an ninh chặc chẽ. Tất cả nhân viên đều tuân theo các quy chuẩn sản xuất của hãng và tất cả hoạt động sản xuất diễn ra một cách quy củ, bài bản. Bên dưới là hình ảnh về công đoạn lắp ráp những chiếc X-T2 của các nhân viên tại đây:
Máy ảnh và ống kính fujifilm được tạo ra như thế nào?
Behiri nói: “Đây là cơ hội tuyệt vời để xem xét các máy ảnh hàng đầu được thực hiện như thế nào. Và cho dù đây chỉ là một chuyến viếng thăm ngắn, thế nhưng thật khó để không bị ấn tượng bởi quá trình sản xuất các sản phẩm này một cách trực quan nhất”.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl