Ống kính Canon Ef-S 18-200mm F/3.5-5.6 Is

Máy ảnh là vật dụng đa chức năng vừa có thể ghi hình vữa có thể chụp ảnh, quay video, ghi âm…. cho nên bên cạnh có một chiếc máy ảnh tốt bạn nên đầu tư về ông kính của máy ảnh bạn nhé. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sở hữu một máy ảnh DSLR là khả năng hoán đổi ống kính để có nhiều cơ hội trải nghiệm hình ảnh hơn. Hiện nay, hầu hết các máy ảnh DSLR được trang bị cảm biến APS-C đi kèm với một ống kính zoom cơ bản (thường với dải zoom 18 đến 55mm). Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình bằng những ống kính Canon EF-S tiêu biểu gợi ý dưới đây.
 
>> Xem thêm: Máy ảnh Canon 200d hay máy ảnh canon EOS 6D mark ii
 
1/ Ống kính Canon EF-S 60mm f / 2.8
 
Bộ sưu tập ống kính Canon EF-S mà bạn không thể bỏ qua
Canon EF-S 60mm f / 2.8 Macro USM là một ống kính Canon macro nổi bật với kích thước phóng đại 1: 1 và khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,2 mét. Nó có độ mở tối đa f / 2.8, một động cơ tự động lấy nét siêu thanh, và các tùy chọn để tập trung hướng dẫn ghi đè lên bởi người sử dụng. Ngoài việc thu giữ ảnh chụp gần tuyệt đẹp, ống kính cũng có thể là tuyệt vời cho các nhiếp ảnh đường phố hoặc để chụp chân dung.
 
Giá bán: 9,600,000 VNĐ (Đã có VAT)
 
2/ Ống kính Canon Ef-S 55-250mm F4-5.6 Is Ii
 
Bộ sưu tập ống kính Canon EF-S mà bạn không thể bỏ qua
 
Ống kính Canon này cung cấp một phạm vi zoom tuyệt vời so với mưc giá của nó. Nó có tính năng tích hợp ổn định quang học và tiêu cự khoảng từ 88 mm và 400 mm. Khẩu độ tối đa của ống kính là f / 4, trong khi khoảng cách lấy nét tối thiểu là 1 mét. Ống kính Canon này  được phủ lớp phủ Super Spectra nhằm kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ .Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho ống kính zoom tiêu chuẩn của bạn khi thêm chiều dài tiêu cự là cần thiết.
 
Giá bán: 2,649,000 VNĐ
 
3/ Ống kính Canon EF-S 10-22mm F/3.5-4.5 Usm
 
 
Bộ sưu tập ống kính Canon EF-S mà bạn không thể bỏ qua
 
 
Đây là một ống kính zoom góc rộng rất phù hợp để chụp phong cảnh, công trình kiến trúc. Cơ chế khẩu độ bao gồm 6 lưỡi khẩu độ tròn với kích thước bộ lọc 77mm. Các thấu kính đều được phủ lớp phủ Spectra giảm bóng mờ và flare. Cũng như các ống kính các ống kính Canon tiên tiến khác, chiếc ống kính góc rộng này cũng trược trang bị công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép lấy nét thật nhanh , êm và chuẩn xác.
 
Giá bán: 14,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
 
4/ Ống kính Canon Ef-S 18-200mm F/3.5-5.6 Is
 
Bộ sưu tập ống kính Canon EF-S mà bạn không thể bỏ qua
>> Bài viết khác:   máy ảnh canon
Đây là một chiếc ống kính đa dụng với dải tiêu cự rộng , từ góc rộng cho đến tele, cho phép bạn chụp được nhiều đối tượng.Ống kính này được trang bị hệ thống chống rung quang học Optical IS có chức năng chống rung do rung tay máy và cho phép chụp ở tốc độ chậm hơn thông thường 4 bước.
(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl