Ống Kính Sigma 135mm F/1.8 DG HSM ART For Sony-Những ưu điểm vượt trội

Ống Kính Sigma 135mm F/1.8 DG HSM ART For Sony-Những ưu điểm vượt trội là gì? Thuộc dòng ống kính ART cao cấp, sản phẩm ong kinh Sigma 135mm F / 1.8 DG HSM ART for Sony là thiết bị hoàn hảo cho nhiếp ảnh chân dung bởi khẩu độ lớn đi kèm là chất lượng thấu kính cực tốt. Ống sẽ làm hài lòng bởi hiệu suất vượt trội và một sự bền bỉ không thể chê.
 
 Ống Kính Sigma 135mm f / 1.8 DG HSM ART
Khẩu độ và tiêu cự hoàn hảo
Được thiết kế dành cho các máy ảnh full-frame với tiêu cự 135 được xem là khá chuẩn cho việc chụp chân dung. Mốc tiêu cự tele kết hợp với khẩu độ F/1.8 sẽ cho ra khả năng xóa phông cực tốt, bokeh đẹp mịn lung linh từ 9 lá khẩu, giúp việc chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Thấu kính chất lượng cao
 Ống Kính Sigma 135mm f / 1.8 DG HSM ART
Nói đến dòng ống kính ART của Sgima thì không thể không chú ý tới chất lượng thấu kính. ỐNG KÍNH SIGMA 135MM F / 1.8 DG HSM ART có 13 thấu kính được chia làm 10 nhóm, trong đó có 2 thấu kính FLD và 2 thấu kính SLD nhằm giúp giảm tối đa quang sai tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Vùng ảnh ở các điểm nét cho độ tương phản và màu sắc rất tốt.
Loại bỏ các hiện tượng quang học xấu
Thuộc dòng ống kính cao cấp nên các lớp tráng phủ cao cấp cũng sẽ xuất hiện. Nhờ đó, những hiện tượng quang học xấu như: tán xạ ánh sáng, bóng mờ, viền tím sẽ bị triệt tiêu hiệu quả, đảm bảo ánh sáng tinh khiết và trong trẻo trong mỗi tấm ảnh bạn chụp ra. 
Lấy nét nhanh nhạy
Sigma đã trang bị moto lấy nét siêu âm HSM tiên tiến nhất, khiến cho việc lấy nét vào đối tượng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Dù đủ sáng hay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ bắt nét và phản hồi cực nhanh sẽ giúp việc chụp ảnh thuận lợi và không bị mờ nét, đúng với ý đồ của nhiếp ảnh gia.
 Ống Kính Sigma 135mm f / 1.8 DG HSM ART
Thiết kế bền bỉ 
Một ưu điểm khá lớn của ỐNG KÍNH SIGMA 135MM F / 1.8 DG HSM ART đó chính là thiết kế bền bỉ từ kim loại. Bên cạnh đó, các khớp nối và các vòng lấy nét, khẩu độ cũng được bao bọc cần thận bằng cao su, tạo ra khả năng chống chịu thời tiết tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau.
 
Độ dài tiêu cự
 
135mm: Khẩu độ
 
Tối đa: f / 1.8, Tối thiểu: f / 16
 
 
Loại Camera Mount: Canon EF
 
 
Định dạng tương thích: Full-frame
 
 
Góc nhìn: 18,2 °
 
 
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 2,87 ‘(87,5 cm)
 
 
Số thấu kính / Nhóm: 13/10
 
 
Số lá khẩu: 9, làm tròn
 
 
 
Xem thêm nhiều ống kính Sigma tại Bình Minh Digital, hổ trợ mua hàng trả góp lãi suất thấp
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl