Phương pháp tuyển lựa và xếp đặt ghế bố xếp dành cho quán cafe

Do tính thuận lợi, dễ áp dụng, giúp đỡ tiết kiệm kích cỡ căn phòng mà các quán cafe thường sử dụng ghế xếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách chọn lựa và sắp đặt ghế bố xếp cafe khoa học và hợp phong thủy.

quyết định sắc màu ghế xếp phù hợp cho quán cafe

một trong những bí kíp chọn lựa sắc màu cho ghế bố xếp cafe hợp lí đó là dựa theo mệnh của chủ quán. Nếu như gia chủ mệnh Thủy thì nên chọn lựa ghế màu đen hoặc xanh đại dương. Ví như chủ quán mệnh Hỏa thì gam màu có logic cho ghế chính là đỏ, cam, vàng. Nếu tuyển lựa những màu này thì công việc kinh doanh của chủ quán sẽ phát đạt và đạt được thành quả tốt đẹp như mình mong đợi hơn. Bên cạnh đó thì cũng cần chú ý tới gam màu bao quanh quán, tuyển chọn màu sắc có lí để tăng thẩm mĩ cho quán cà phê, mang lại thuật phong thủy tốt.

Không bố trí quá có rất nhiều ghế xếp

nhiều chủ quán thường bày rất có rất nhiều ghế xếp cùng với trông mong khả năng cao sẽ đáp ứng nhiều người sử dụng hơn. Điều này sẽ dẫn đến sự “bé bằng lỗ mũi”, gây tức giận, bí bách cho người áp dụng đối với trường hợp quán nhỏ. Để hợp thuật phong thủy thì chủ quán nên cân đối, chỉ nên bố trí một số lượng ghế vừa phải mà thôi.

Phối hợp vài mẫu ghế xếp cafe

Với mỗi góc quán cùng với quang cảnh khác nhau thì mẫu ghế phù hợp sẽ mang đến hiệu quả thẩm mĩ tối đa. Ngoài ra, khu vực trong nhà người dùng có thể bố trí thêm cái sofa giường giá rẻ để khiến phong phú thêm môi trường của quán. Người áp dụng khi bước vào quán sẽ bất ngờ và ưa thích trước những mẫu ghế dễ nhìn, kiểu dáng tinh tế được xếp đặt và bố trí một phương pháp khoa học.

quy mô ghế xếp cafe phù hợp môi trường

Việc lựa chọn quy mô ghế tương thích đối với diện tích môi trường sẽ mang đến sự hài hòa, thẩm mỹ cho quán. Nếu quán có kích thước rộng thì người áp dụng có thể thư thái tuyển chọn những mẫu ghế bố cafe đối với kích thước khá lớn. Ngược lại Nếu quán có diện tích “bé bằng lỗ mũi” thì người áp dụng cũng phải chọn mẫu ghế có quy mô vừa phải. 

kiểu dáng ghế xếp tương thích dấu ấn quán cà phê

Cùng với mỗi bản sắc riêng của mỗi quán cafe thì cũng đòi hỏi bạn và tôi phải chọn lựa và xếp đặt ghế xếp cafe sao cho khoa học, hợp phong thủy. Các bạn khả năng cao sẽ chọn những mẫu ghế xếp cafe tân trang giản đơn, mềm mại, gam màu trang nhã như màu kem, ghi, mận chín cho những quán cà phê phong cách cổ đại. Ngược lại những quán tân tiến thì ta nên lựa chọn những mẫu ghế tone màu tươi mới như đỏ, cam, vàng…

kích thước ghế bố cân đối với bàn cafe

1 điều mà bạn và tôi cũng Đừng quên khi tuyển chọn và bố trí ghế xếp cafe phong thủy và khoa học đó chính là kích cỡ của ghế. Tuyệt đối không tuyển lựa ghế xếp cafe quá thấp hay quá cao cùng với bàn Chính bởi như Thành ra gây bất tiện cho người áp dụng khi ”enjoy” đồ uống.

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giường sắt, mền ra gối nằm nệm, giường tầng sắt, ghế bố các loại. Đặt hàng tại website hoặc gọi ngay số hotline để biết thêm thông tin nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl