Social wifi marketing của S-wifi giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Social Wifi Marketing là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa Social Media và Wifi Marketing. Sản phẩm quảng cáo đưa thương hiệu tới tay mỗi người dùng lúc họ truy cập Wifi miễn phí tại các địa điểm cung cấp nhà sản xuất, hiển thị toàn màn hình mang thời kì thao tác trên quảng cáo đủ để khách hàng ghi nhớ về sản phẩm.

hài hòa sáng tạo mang các công cụ truyền thông thị trấn hội như Facebook, Twitter… để thông điệp marketing được san sẻ tới cùng đồng 1 phương pháp bất chợt nhất.

với khuynh hướng Digital Marketing của năm 2014, Wifi Marketing đem đến một khái niệm mới cho marketing hướng đối tượng, thấu hiểu quý khách, đồng thời tích hợp toàn màn hình sở hữu mọi mẫu vật dụng di động.

Xem tại: http://s-wifi.vn/

Hiệu quả Wifi Marketing đem đến cho bạn:

Thông thường, các banner PR hay các Pop ups đặt trên trang web đôi khi gây cảm giác khó chịu vì bị cắt ngang lúc người mua đang truy tìm cập thông tin. trong khi đấy Wifi Marketing truyền chuyên chở thông điệp của thương hiệu ngay khi truy tìm cập mạng và nhắm tới lượng các bạn thực tại khu vực hoặc người di chuyển thường xuyên tại khu vực đấy.

Chí phí để thực hiện phải chăng hơn so mang các hình thức marketing khác nhưng hiệu quả mang lại thì lại ấn tượng hơn. Tỷ lệ focus advertising là 100%, không chỉ xem mà còn là “focus”.

Thêm vào đấy, sự tích hợp của Social Media giúp lan truyền thông tin trên mạng thị trấn hội dưới dạng Sponsored story (hình thức”truyền miệng” trên mạng thị trấn hội), khiến cho thông tin được phổ cập đa dạng với độ tin cậy cao hơn.

Social Wifi Marketing còn giải quyết được việc Tìm hiểu đối tượng xem lăng xê, giúp doanh nghiệp có thể hiểu được cộng đồng riêng của mình, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu chính xác nhất tới nhóm người dùng tiềm năng này.

Truy cập tại: s-wifi.vn/

lợi ích của giải pháp wifi

S-Wifi cung ứng giải pháp wifi với khả năng kiểm soát băng thông của từng người sử dụng và trên hết là khả năng marketing hoản hảo – hay còn gọi là giải pháp lăng xê wifi:

Kiểm soát băng thông từng người sẽ cải thiện đáng nhắc chất lượng mạng wifi, hạn chế tình trạng chiếm dụng băng thông các con phố truyền

Khả năng marketing cho phép chuyển đổi nhanh chóng 1 mạng wifi thường sang 1 mạng wifi với khả năng quảng cáo: PR qua Facebook, quảng bá bằng hình ảnh, truyền bá bằng video clip…

biện pháp wifi của S-Wifi có khả năng đáp ứng mọi quy mô của mạng wifi, đem lại khả năng tiếp cận tới một lượng lớn các bạn mà bấy bấy lâu bị bỏ qua.

Giải pháp wifi của S-Wifi đã được khai triển rất thành công tại phổ biến chuỗi cửa hàng lớn và nhỏ, được giám định rất cao ở giao diện truyền bá đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra biện pháp sẽ cho người tiêu dùng phương tiện Con số tình hình sử dụng wifi của từng ngày, từng tháng.. đó là thước đo để hiểu được các bạn rõ hơn.

ví như bạn để ý tới wifi marketing – truyền bá wifi, hãy kết nối có chúng tôi qua Facebook hoặc liên hệ trực tiếp để được tương trợ một cách thức phải chăng nhất.

Website: s-wifi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/wifipluss/

Địa chỉ: 120 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900  71 76

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl