VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG BẰNG XE KHÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Đối với những người yêu thích và đang chăm sóc các loại vật nuôi dễ thương, đáng yêu như chó và mèo, thì trong những chuyến đi xa nếu bỏ bọn chúng ở nhà một mình thì chúng ta lại không an tâm và chúng ta rất muốn mang vật nuôi này theo cạnh chúng ta, nhưng không biết phải làm thế nào. Dịch vụ vận chuyển động vật thú cưng là một trong những dịch vụ van chuyen hang hoa có uy tín, chất lượng số 1 tại công ty vận tải Phước Thành.

Và hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn bí kíp mang theo vật nuôi trong các chuyến đi, đó chính là dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng xe khách.

Vận chuyển chó mèo bằng xe khách là dịch vụ chắc hẳn không quá xa lạ với những ai yêu thích và đang chăm sóc chó mèo. Hình thức vận chuyển này cho phép chúng ta có thể vận chuyển cho méo đến nơi mà chúng ta muốn đến một cách an toàn, để chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc chúng.

 

Dịch vụ vận chuyển động vật (thú cưng) bằng xe khách

Trước tiên bạn cần chọn và nói với bên dịch vụ xe khách về sở thích của chó mèo, để bên dịch vụ sẽ chọn ra loại lồng phù hợp với chó mèo, tạo độ êm và thoải mái cho chúng khi cho vào lồng và vận chuyển. Tiếp theo là kiểm tra lại độ an toàn của lồng nhốt vật nuôi để tránh các va đập hoặc có các vật nguy hiểm có thể làm hại chó mèo của bạn.

 

dich-vu-van-chuyen-thu-cung

Dịch vụ vận chuyển thú cưng

 

Cuối cùng trước khi cho chó mèo của bạn lên xe di chuyển, bạn phải kiểm tra thử xung quanh có mùi xăng, mùi hôi hoặc có xe di chuyển chó mèo có đúng chất lượng để vận chuyển cho cún của bạn hay không.

Đặc biệt lưu ý nếu các dịch vụ không đáp ứng yêu cầu của bạn mà lại nhồi nhét chó mèo của bạn với các vật nuôi khác trong cùng một chỗ, thì bạn không nên chấp nhận để tránh tình trang chó mèo sẽ bị các bệnh lây nhiễm từ các vật nuôi khác hoặc các vật nuôi khác sẽ làm cho tinh thần chó mèo của bạn bị loạn và hoảng làm cho chúng sợ và hung dữ một cách bất ngờ.

Những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển chó mèo

 

Khi vận chuyển vật nuôi chó mèo, chúng ta phải cung cấp giấy chứng nhận chích ngừa văcxin, giấy chứng nhận sức khỏe được cấp trong vòng 10 ngày trước chuyến bay (thú cưng có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển)…

Đối với vận chuyển bằng đường sắt, theo quy định tại điều 68 Luật đường sắt: Việc vận tải động vật sống trên đường sắt phải tuân theo các quy định về vệ sinh, phòng dịch, bảo vệ môi trường và các quy định về vận tải hàng hóa trên đường sắt. Vì vậy khi muốn vận chuyển thú cưng bằng đường sắt cần đảm bảo không bị dịch bệnh, tiêm ngừa văcxin đầy đủ.

Hy vọng sau bài biết này, sẽ giúp các bạn thu thập thêm các kiến thức và dễ dàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng xe khách, một cách an toàn, giúp cho bạn và thú cưng của bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

 

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Vận Tải Phước Thành hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa  có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc và trên toàn Thế Giới bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

>>> Xem thêm: van chuyen hang hoa di Can Tho giá rẻ!!!

Song song với dịch vụ vận tải hàng hóa, Phước Thành còn có những dịch vụ khác có liên quan chặt chẽ và không thể thiếu trong ngành vận tải, đó là:

  • Cung cấp dịch vụ giao nhận- vận tải- vận chuyển giao nhận tận nơi(Door to Door).
  • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế trên toàn Thế Giới với tất cả các loại hàng hóa.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam-Trung-Bắc bằng đường Bộ,Đường Sắt,Đường Hàng Không.
  • Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam-Lào,Việt Nam-Campuchia.
  • Cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan cho khách hàng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để lưu hàng và lưu xe.
  • Cung cấp dịch vụ Mua và bán các loại ô tô, xe tải,xe có động cơ đã qua sử dụng.
  • Cung cấp dịch vụ Sửa chữa các loại ô tô, xe tải, xe container.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để khách hàng tự phục vụ trong công tác vận chuyển hàng hóa.

 

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Mọi yêu cầu van tai noi dia xin liên hệ

 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 92, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl